banner

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish hình thành từ khát vọng ghi danh tên tuổi Việt vào bản đồ thế giới với tư duy kiến tạo doanh nghiệp vĩ đại “IPO là con đường tất yếu của mọi doanh nghiệp”.

  • Trở thành tập đoàn công nghệ số 1 Châu Á và hàng đầu thế giới.
  • Hệ thống sản phẩm công nghệ mới.
  • Mang những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với quý đối tác và đội ngũ nhân sự.

Sailfish Group tham vọng trở thành người dẫn đầu lĩnh vực công nghệ Việt Nam, chinh phục mục tiêu vươn ra biển lớn công nghệ thế giới, IPO thành công đạt 20 tỷ USD vào năm 2028."

Đối với khách hàng

for-customer

01.

Khách hàng là mục tiêu tồn tại của Sailfish Group. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, khác biệt.

02.

Với phương châm “Cá nhanh nuốt cá chậm” Sailfish làm việc dựa trên nguyên tắc đảm bảo tiến độ - chất lượng trong từng hành động cụ thể. Quyết định nhanh, đầu tư nhanh, triển khai nhanh, … nắm bắt thời cơ, đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi và gia tăng vốn hóa cho mỗi Nhà đầu tư.

Đội ngũ nhân sự

ÔNG TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT

Là người đưa chương trình Shark Tank về Việt Nam. Ông là một trong các Shark chắp cánh bay cao cho nhiều start-up tại chương trình Shark Tank Việt Nam. Với vai trò là thành viên HĐQT, với kinh nghiệm đầu tư hơn hai mươi năm và kinh nghiệm điều hành Công ty Đầu tư SAM Holdings, Ông đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra chiến lược phát triển của Sailfish. Hiện tại, Ông đồng thời nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư BVG, Chủ tịch Công ty TNHH MTV King Invest, v.v.

Ông ĐOÀN ĐỨC MẠNH

Chủ tịch HĐQT

Với đam mê mãnh liệt với công nghệ thông tin, Ông đã tham gia nhiều dự án lập trình ngay từ khi còn ngồi trên giảng trường đại học. Năm 2014, nhận thấy tiềm năng của thị trường công nghệ thông tin khi áp dụng công nghệ Blockchain, Ông đã thành lập Bytesoft và đưa Bytesoft trở thành công ty ra mắt sản phẩm ứng dụng công nghệ chuỗi khối đầu tiên tại Việt Nam. Sau thành công với Bytesoft, Ông sáng lập Sailfish và tham vọng trở thành công ty công nghệ thông tin toàn cầu.

MARCUS T.S LENG

Thành viên HĐQT

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý hệ thống thông tin, Ông có nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin. Ông đã sáng lập nên Quỹ MOC Capital Việt Nam và một số công ty khác như CRM Technology, Media, Build Tech và Edutech. Ông đã tư vấn thành công cho nhiều công ty IPO tại thị trường Châu Á và Mỹ. Với nhận định về sự phát triển của công nghệ thông tin, Ông tin rằng Sailfish sẽ ươm mầm và phát triển nhiều công ty trở thành “kỳ lân”.

về chúng tôi

  • https://baodautu.vn/sailfish-group---tien-phong-he-sinh-thai-san-pham-cong-nghe-d149512.html
  • https://cafef.vn/sailfish-group-dong-hanh-cung-alibaba-cloud-tim-kiem-tai-nang-startup-toan-cau-2021081916433635.chn
  • https://vnexpress.net/cuoc-thi-khoi-nghiep-toan-cau-voi-tong-giai-thuong-23-000-usd-4343105.html
  • https://vneconomy.vn/sailfish-group-dong-hanh-cung-alibaba-cloud-tim-kiem-tai-nang-startup-toan-cau.htm
  • https://cafebiz.vn/create-alibaba-cloud-global-contest-2021-noi-khoi-nghiep-cong-nghe-len-ngoi-20210830171859778.chn